Mon, 09 / 2019 11:43 pm | helios

Bạn đang gặp phải những vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn…Bạn đang không biết sử dụng loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nào tốt? Hãy tham khảo ngay 3 bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới tốt trong Đông Y dưới đây nhé! […]

Bạn đang gặp phải những vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn…Bạn đang không biết sử dụng loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nào tốt? Hãy tham khảo ngay 3 bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới tốt trong Đông Y dưới đây nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc kích dục, cường dương giúp tăng cường sinh lý cấp tốc được các quý ông kháo nhau là “thần dược”. Tuy nhiên, những loại thuốc này chỉ có tác dụng thức thì và nếu sử dụng về lâu về dài sẽ sinh ra nhiều nguy hại đối với sức khỏe. Dưới đây là 3 bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới vừa an toàn lại hiệu quả.

dieu-tri-yeu-sinh-ly-bang-dong-y-1

Bài thuốc chữa yếu sinh lý của vua Minh Mạng

Tương truyền vua Minh Mạng đời nhà Nguyễn có đến 147 người con. Để có được sức khỏe sinh lý tốt như vậy, vua Minh Mạng đã rất quan tâm đến việc bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực. Ông cho các thái y nghiên cứu và phát triển và bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bao gồm 18 vị thuốc quý.

Nguyên liệu chính của bài thuốc bao gồm: lộc nhung, xuyên khung, thục địa, đỗ trọng, bạch thược, tục đoạn, nhục quế, bạch truật mỗi loại 50 gam. Các dược liệu như: kỷ tử, đương quy, đào nhân mỗi loại 70 gam. Phục linh 45 gam, Các được liệu như: đại táo, trần bì, hồng sâm mỗi loại 30 gam. Cam thảo, đại hồi, sa sâm mỗi loại 20 gam. Tất cả các dược liệu này đem ngâm với rượu trắng trong vòng 30 ngày là có thể sử dụng được.

Mỗi ngày uống 1 chén trước bữa ăn duy trì thường xuyên sẽ giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh và chữa các triệu chứng rối loạn sinh lý hiệu quả.

mon-an-chua-yeu-sinh-ly-4

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới do thận hư

Nam giới bị yếu sinh lý do thận hư sẽ có biểu hiện mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, hoa mắt, sắc mặt đen sạm, mạch trầm tế hoặc trầm lược…Khí huyết ứ trệ, nặng thì mệnh môn hỏa suy. Biểu hiện của yếu sinh lý là hiện tượng xuất tinh sớm không kiểm soát được hoạt động xuất tinh.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý do thận hư bao gồm: kỷ tử, quy bản giao, hoài sơn, thổ ty tử, lộc giác giao mỗi vị 16 gam. Sơn thù, ngưu tất mỗi vị 12 gam. Thục địa 32 gam.

Tất cả những vị thuốc này đem sắc  với 1 lít nước cho đến khi cô đặc lại thành 3 bát nước thì chắt ra chia làm 3 bữa uống trong ngày. Mỗi ngày 1 tháng liên tục duy trì trong vòng 3 tháng nam giới sẽ thấy sức khỏe sinh lý được cải thiện.

yeu-sinh-ly-1

Bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ chữa yếu sinh lý được phát triển từ những nghiên cứu của y học cổ truyền phương Đông hàng trăm năm qua. Bài thuốc bao gồm các nguyên liệu chính là các thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích…

Những thảo dược này được chưng cất theo công thức cổ truyền của nhà thuốc kết hợp với vị ô mai và quế hồi tạo nên hương vị ngọt thơm dễ uống. Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, bài thuốc đã giúp cho nhiều nam giới tìm lại được bản lĩnh đàn ông đã mất của mình.

Bài viết cùng chuyên mục