Thu, 05 / 2017 11:14 pm | noidunghelios

Thuốc bắc gia truyền là phương pháp làm đẹp với 100% là thảo dược quý nhằm cải thiện và tái tạo làn da của bạn trở nên mịn màng và sáng mịn hơn. Phương pháp làm đẹp này nhằm hạn chế những vấn đề về da như: nhờn, tàn nhanh, trị mụn. Bạn đang bị […]

Thuốc bắc gia truyền là phương pháp làm đẹp với 100% là thảo dược quý nhằm cải thiện và tái tạo làn da của bạn trở nên mịn màng và sáng mịn hơn. Phương pháp làm đẹp này nhằm hạn chế những vấn đề về da như: nhờn, tàn nhanh, trị mụn. Bạn đang bị những vấn đề về da và mong muốn khắc phục điều đó hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhé.

1. Công dụng của thuốc bắc gia truyền

Đã từ lâu, các chị em sử dụng thuốc bắc gia truyền như một công cụ làm đẹp tự nhiên và an toàn cho làn da của mình. Nếu bạn kiên trì với phương pháp làm đẹp này thì bạn chắc chắn sẽ cải thiện làn da của mình hiệu quả đấy. Thuốc bắc gia truyền mang lại cho làn da bạn những công dụng tuyệt vời như sau:

+ Thải độc và thanh lọc cho làn da của bạn

+ Hút nhờn và hạn chế nhờn tiết ra trên bề mặt mang lại bạn một làn da luôn khô thoáng, có tác dụng xe khít lỗ chân lông với những làn da nhờn

Phương pháp chăm sóc và cải thiện làn da với thuốc bắc gia truyền

+ Với những làn da mụn, thuốc bắc da truyền hỗ trợ đẩy mụn lên bề mặt da và làm chín mục nhanh hơn

+ Trị những loại mụn đầu đen, mụn bọc hiệu

+ Cải thiện độ sáng cho những làn da tối màu, khắc phục độ mịn màng cho những làn da sần sùi

+ Trị hiện tượng nám, tàn nhang hiệu quả và an toàn

Với những công dụng tuyệt vời trên, bạn có thể cải thiện những khuyết điểm trên da mình và mang về cho bạn một làn da đẹp và không còn những khuyết điểm như mục, dỗ, hay nám nữa. Bạn đọc cùng tìm hiểu các giai đoạn sử dụng với thuốc bắc gia truyền nhé.

2. Những giai đoạn khi sử dụng thuốc bắc gia truyền bạn cần biết

Với bất kì một cách làm đẹp nào cũng cần có quy trình, và sử dụng thuốc bắc gia truyền cũng cần có một quy trình nhất định để cải thiện làn da của bạn. Sử dụng phương pháp làm đẹp này đúng cách sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng lắm đấy. Bạn cùng theo dõi những giai đoạn trong quy trình sử dụng thuốc bắc nhé.

‎+ Làm sạch da:

Những vấn đề như da mụn, da nhờn, da tàn nhang sẽ được cải thiện khi bạn sử dụng thuốc bắc gia truyền. Không ít bạn nữ gặp hiện tượng da nhờn, lỗ chân lông to, da mặt lúc nào cũng dầu mỡ và bóng dầu khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin mỗi khi ra ngoài. Đừng lo nhé, phương pháp hạn chế dầu nhờn chắc chắn sẽ hạn chế dầu nhờn và giúp cho bề mặt da của bạn trở nên khô thoáng hơn.

Phương pháp chăm sóc và cải thiện làn da với thuốc bắc gia truyền

Với những bạn nữ gặp những vấn đề về mụn, hay những vết thâm do mụn để lại, bạn chỉ cần nặn hết nhân sau đó bội một lượng thuốc bắt gia truyền. Nó không chỉ hạn chế sự sưng tấy do vết mụn mà còn hạn chế mụn sau một thời gian sử dụng.

+ Ửng đỏ: Hiện tượng ửng đỏ do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do da chưa thích nghi hoàn toàn với các thành phần của thuốc, một số bạn nam dùng mới dùng cũng có hiện tượng đó do các bạn rất ít dùng mỹ thẩm nên cũng là điều dễ hiểu.

Một số bạn nữ thì mới dùng da bị ửng đỏ và có những mụn nước liti, nhưng đây là hiện tượng bình thường của da vì khi đó cho thấy da quá trình tái tạo da đang được diễn da nhanh. Khi gặp hiện tượng này, bạn cần ngừng việc bôi thuốc vài ngày sau đó bạn dùng trở lại da  sẽ trở về trạng thái bình thường.

+ Bong da: Đây là quá trình quan trọng để loại bỏ những tế bào da chết cho làn da của mình. Thuốc bắc gia truyền sẽ có tác dụng làm sạch, diệt khuẩn với những lớp da chết đồng thời cung cấp cho làn da những dưỡng chất giúp da khỏe hơn. Quá trình bong da có thể diễn ra 2-3 lần tùy da của mỗi người.

Phương pháp chăm sóc và cải thiện làn da với thuốc bắc gia truyền

+ Cải tạo một làn da mới: Đến giai đoạn cuối này, công việc của bạn là đón chờ một làn da mới tươi sáng và rực rỡ hơn so với làn da ban đầu. Da bạn bắt đầu có những dấu hiện như căng, da không còn hiện tượng bong da nữa, da bắt đầu trắng hồng tự nhiên hơn.

Lúc này, bạn tiếp tục bôi thêm 2-3 tuần với thuốc bắc gia truyền và kết hợp với những mặt nạ tự nhiên từ các lại củ quả. Bạn chắc chắn ngạc nhiên vì sự cải thiện rõ rệt và sự thay đổi của bạn sau một liệu trình dùng thuốc bắc.

Thuốc bắc gia truyền là một phương thức làm đẹp an toàn và hiệu quả. Bạn hãy cải hiện làn da của mình bằn cách sử dụng một loại thuốc bắc uy tín và chất lượng.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục