Thu, 10 / 2015 4:45 pm | helios

Đông y có rất nhiều món ăn, bài thuốc kỳ diệu có công bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh hiệu quả, giúp nam giới luôn khỏe mạnh và tràn trề sinh lực. 1. Dâm dương hoắc Dâm dương hoắc là thảo dược có công dụng kích thích ham muốn, tăng cường chức năng tình […]

Đông y có rất nhiều món ăn, bài thuốc kỳ diệu có công bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh hiệu quả, giúp nam giới luôn khỏe mạnh và tràn trề sinh lực.

1. Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là thảo dược có công dụng kích thích ham muốn, tăng cường chức năng tình dục hiệu quả. Theo ghi chép trong bản thảo Kinh tập chú, các mục tử thời xưa đã quan sát thấy biểu hiệu động dục mạnh của dê đực sau khi ăn loại lá này, số lần và thời gian giao phối cũng tăng lên đáng kể.

dam-duong-hoac

Trong Đông y, dâm dương hoắc được ghi nhận là loại thảo dược có vị cay đắng, cộng dụng tráng dương, bổ thận, ích tinh, thường dùng để trị liệt dương và kích thích sinh dục.

Trường trung cấp y khoa Pasterur liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dượctrung cấp y học cổ truyền học đi học ngay vào buổi tối tại Hà Đông – Hà Nội

Để tăng cường sinh lực cho phái mạnh, chỉ cần lấy khoảng 4-12g dâm dương hoắc sắc lấy nước thuốc hoặc ngâm rượu dùng dần. Ngoài ra, nếu muốn hiệu quả cao hơn, bạn có thể lấy 250g mỡ dê dán cháy, thái nhỏ 1kg dâm dương hoắc rồi đổ vào chảo mỡ dê đẻo đều. Sau đó, dùng dược liệu đã sao tâm ngâm với rượu trắng.

2. Rau hẹ

Lá và hạt hẹ trong Đông y có tính ôn, vị cay, có công dụng bổ can thận, tráng dương, cố tinh. Để điều trị chứng liệt dương, suy yếu tinh dục do suy thận, các bạn thái mỏng thịt dê trắng, trần qua nước sôi rồi ăn kèm với rau hẹ.

3. Tôm

Trông Đông y, tôm được xem là vị thuốc có công dụng kiện vị, bổ thận, hưng dương. Để cải thiện chức năng sinh dục, các bạn lấy tôm, hồi hương, hồ tiêu, tắc kè đem sấy khô, tán thành bột và sử dụng hằng ngày./.

Bài viết cùng chuyên mục