Sat, 07 / 2017 11:01 am | noidunghelios

Làm đẹp với nghệ là một phương thức làm đẹp cực kì hiệu quả mang đến cho bạn một làn da chắc khỏe và mịn màng bất ngờ. Hơn thế, đây cũng là công thức làm đẹp cực hiệu quả dành cho các mẹ bầu đấy nhé. Bài viết dưới đây tôi xin được chia […]

Làm đẹp với nghệ là một phương thức làm đẹp cực kì hiệu quả mang đến cho bạn một làn da chắc khỏe và mịn màng bất ngờ. Hơn thế, đây cũng là công thức làm đẹp cực hiệu quả dành cho các mẹ bầu đấy nhé. Bài viết dưới đây tôi xin được chia sẻ về cách làm đẹp với nghệ từ chính việc bản thân trải nghiệm và cực kì hiệu quả bạn nhé.

Sau khi sinh bé trong, nhan sắc của em xuống sắc trầm trọng, làn da trở nên xạm lại hơn thế chẳng còn mịn màng như xưa. Da mặt bắt đầu xuất hiện nhiều nhờn sau đó là nám. Giai đoạn sinh xong thực sự em còn không dám ra ngoài vì ngại.

Chia sẻ công thức làm đẹp với nghệ dành cho mẹ sau sinh cực hiệu quả

Hơn thế, giai đoạn mang bầu em thường rất bận bịu với việc chăm con cũng chẳng có thời gian chăm sóc cho bản thân đúng là với câu các cụ hay nói: “ Gái một con trông mòn con mắt”. Em cảm thấy tự ti với thân hình và nhan sắc của mình bởi da xấu, hơn thế còn tăng thêm hơn 20kg thịt. Có lẽ đây là tình trạng chung của hầu hết các mẹ sau khi sinh. Nhiều lúc em còn chả dám nhìn gương vì thấy mình tệ quá.

Tuy nhiên vì nhan sắc tệ quá nên em cũng không thể đứng đó nhìn ngơ, em quyết định đi tìm giải pháp cho mìn. Tìm mãi tìm mãi mà chẳng ra, cũng áp dụng một số phương pháp nhưng không hiệu quả thế là vô tình được một bà chị mách cho giải pháp làm đẹp từ nghệ. Sau một thời gian sử dụng cải thiện làn da bất ngờ luôn, hơn thế kiên trì còn giảm cân cực kì hiệu quả nữa đấy nhé.

Dưới đây là những chia sẻ tuyệt vời về cách làm đẹp dành cho các mẹ bầu nhé

Da mặt sáng hồng với mặt nạ nghệ + lòng đỏ trứng gà

Sử dụng mặt nạ nghệ với lòng đỏ chứng gà chính là một giải pháp an toàn và hiệu quả để chăm sóc da cho các mẹ bầu trở nên sáng hồng và mịn hơn đấy nhé.

Chia sẻ công thức làm đẹp với nghệ dành cho mẹ sau sinh cực hiệu quả

Cách làm như sau:

Các mẹ tiến hành dã nhỏ nghệ tươi kết hợp với lòng đỏ trứng gà rồi trộn đều hỗn hợp đó rồi đắp lên mặt nhé. Các dưỡng chất của mặt nạ này sẽ dần thẩm thấu và mang đến cho bạn một làn da mịn hơn nhiều. Các mẹ chỉ nên đắp 3 lần/ ngày thôi nhé. Kiên trì và chăm chỉ các đốm nám trên da có thể mờ đi trông thấy đấy nhé. Đây chính là bí quyết giúp em lấy lại vẻ hồng hào và trắng sáng cho làn da của mình đấy nhé.

Eo thon với rượu gừng nghệ

Nếu các mẹ muốn lấy lại vòng eo thon thả giống em thì việc như một phương pháp thần thánh vậy.

Hiện tượng da bị rạn sau sinh là tính trạng chẳng thể tránh khỏi, bởi thế, khi em sử dụngsử dụng rượu gừng nghệ rượu gừng nghệ để massage thường xuyên và chỉ sau một tháng đã có những hiệu quả rõ rệt. Những bết rạn da dần mờ đi, em kiên trì 3 tháng nữa dưỡng như chúng dần dần mất hẳn. Em vỡ òa trong hạnh phúc và thầm cảm hơn liệu thuốc thấn thánh này.

Hỗn hợp rượu gừng trong quá trình massage sẽ làm vùng bụng bạn nóng lên và nhanh chóng đánh bay vùng mỡ bụng thừa kia. Cũng chính nhờ bước chăm sóc chu đáo đó mà vùng da bụng cũng trở nên săn chắc hơn và hạn chế tình trạng chảy xệ của da.

Chia sẻ công thức làm đẹp với nghệ dành cho mẹ sau sinh cực hiệu quả

Với quá trình kiên trì dùng hỗn hợp rượu nghệ sau vòng 3 tháng em đã thực sự lấy dần lại thân hình thon thả của mình. Các mẹ cần phải kiên trì nhé.

Dưỡng thể với nghệ + dầu dừa

Ngoài việc là chăm sóc da, thì nghệ kết hợp với dầu dừa còn được xem là giải pháp hiệu quả để bạ hồi bục hiệu quả các vết rạn trên toàn thân của mình.

Cách làm như sau: Mẹ trộn bột nghệ với hỗn hợp dầu dừa để có thể massage cho cơ thể. Sau đó tiến hành đặp lên dau và toàn cơ thể. Đây là bí quyết giúp chị em đánh bay các vết rạn ra đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục